อีตั้น แจกอั่งเป่า คูณสองฉลองตรุษจีน

อีตั้น กรุ๊ป หนึ่งในผู้นำด้านยนตรกรรมนำเข้าสำหรับครอบครัวและผู้บริหาร พร้อมศูนย์บริการมาตรฐานดำเนินงานมากว่า 24 ปี บริหารงานโดยนายพีรศุษม์  ตันติยันกุล ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ และ นางอัจฉรีย์ ตันติยันกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด ขนขบวนรถยนต์นำเข้ากว่า 100 คัน พร้อมส่งมอบร่วมแคมเปญฉลองตรุษจีนปีหมูทอง แจกจี้หมูทองทุกคันทีจอง พร้อมเลือกรับสิทธพิเศษตามความพึงพอใจในในเลือกซื้อ ตั้งวันนี้ถึง 25 กุมภาพันธ์ 2562 นี้เท่านั้น
อีตั้น กรุ๊ป เริ่มต้นประเดิมยอดขายเฮงๆ มั่นใจโปรโมชั่นโดนใจลูกค้า เมื่อจองรถในช่วง “ แคมเปญ อีตั้น  แจกอั่งเป่า คูณสองฉลองตรุษจีน  ด้วยสิทธิพิเศษจองก่อนเฮงก่อน ท่านสามารถรับสิทธิทันทีดังนี้

สิทธ์ที่ 1 จองรถทุกรุ่นทุกคัน ฟรีประกันภัยชั้น 1 พร้อมเลือกรับเพิ่ม
1. ตรวจเช็ครถยนต์ฟรี 21 รายการตลอดอายุการใช้งาน
2. ผ่อนนาน 72 งวด
3. แลกรถเก่า เพิ่มให้อีก 20,000 บาท

สิทธิ์ที่ 2 รับจี้มงคลปีกุนทำจากทองคำแท้เสริมดวงเฮง รับทรัพย์ตลอดปีทุกคัน

โดย อีตั้น กรุ๊ป ขนขบวนรถยนต์นำเข้ากว่า 100 คัน หลากหลายรุ่น หลากหลายการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์อเนกประสงค์ขนาดใหญ่ Alphard (อัลพาร์ด)/Velfire (เวลไฟร์) มีออฟชั่นให้เลือกตามความสะดวกในการใช้งานและราคาที่ยุติธรรม

ส่วนรถสำหรับครอบครัวขนาดกระทัดรัดคล่องตัว และมีเทคโนโลยีในการใช้งานที่ทันสมัย ก็มีให้เลือกทั้ง Serena (เซเรน่า), Voxy
(วอกซี่), Esquire (เอสไควร์ ) หรือ SUV หรู รูปทรงปราดเปรียวด้วยสีพิเศษสะดุดตาอย่าง Harrier Premium Style ASH (แฮริเออร์ พรีเมี่ยม แฮช) และยังมีรุ่นอื่นๆ อีกมากมาย

นอกจากสิทธิพิเศษข้างต้นแล้ว ยังจะได้รับเอกสิทธิ์พิเศษอีกมากมายตลอดทั้งปีกับกิจกรรมของ ETON Family (อีตั้น แฟมิลี่) พร้อมได้รับการดูแลอย่างมืออาชีพในการให้บริการหลังการขายด้วยศูนย์บริการที่ได้มาตรฐาน เครื่องมือที่ทันสมัยอีกทั้งช่างผู้ชำนาญการซึ่งพร้อมที่จะดูแลและให้คำปรึกษาคุณตลอดการใช้งาน

และในช่วงเทศกาลตรุษจีนปีหมูทองนี้ อีตั้น กรุ๊ป ได้เริ่มจัดกิจกรรมการตลาดเพื่อเริ่มต้นประเดิมยอดขาย ด้วยการออกโรดโชว์ซึ่งรถยนต์อเนกประสงค์สำหรับครอบครัวสีแดงใหม่ล่าสุดในระหว่างวันที่ 4 – 10 กุมภาพันธ์ 2562 ณ บริเวณชั้น1 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลบางนา

หรือท่านสามารถชมรถยนต์และติดต่อสอบถามรายละเอียดของรถรุ่นต่างๆ ได้ที่ อีตั้น กรุ๊ป ทั้ง 4 สาขา สำนักงานใหญ่ศรีนครินทร์, สาขารัชดา, สาขาเชียงใหม่ และสาขาขอนแก่น โทร. 02 -7899998,
www.eton-import.com

791 total views, 3 views today